Máy đếm quang DAIO CM-2200

Giá bán: Gọi ngay
Máy đếm quang DAIO CM-2200 là thiết bị đếm quang duy nhất cho nhiều loại thẻ khác nhau, Bưu thiếp, Vé, Hướng dẫn sử dụng, Đĩa, Nhãn, Thẻ và hơn thế nữa và có sẵn để gắn 2 cảm biến khác nhau.
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

Máy đếm quang tốc độ cao.

Máy đếm quang DAIO CM-2200 được thiết kế để đếm các vật phẩm có độ dày và hình dạng khác nhau. Nhờ công nghệ Cảm biến quang học, không yêu cầu tiếp xúc vật lý với các vật phẩm, điều này không làm hỏng vật phẩm cũng như bụi bẩn cũng như uốn cong. Đếm tốc độ cao lên đến tối đa. 150mm / giây, tính 50 tờ mỗi 3 giây. Kích thước và loại mặt hàng khác nhau có sẵn được tính từ nhỏ đến lớn và mỏng như thẻ tín dụng, thẻ bài, hướng dẫn sử dụng, nhãn, thẻ, thẻ nhựa, chip, đĩa và nhiều hơn nữa. Quản lý nhật ký tùy chọn rất hữu ích để ghi lại tất cả dữ liệu đếm trên PC của bạn với các thao tác cực kỳ đơn giản. 

 

CÁC MẶT HÀNG LOẠI VARIOUS 

CM2000 có sẵn để gắn cảm biến quang lên đến 2 loại và có sẵn để được tính từ vật phẩm có độ dày 0,1mm đến độ dày 5,0mm. (Có thể lựa chọn từ 7 loại cảm biến.)

 

KHÔNG YÊU CẦU THỜI GIAN YÊU CẦU 

Bật nguồn chính và sau đó, ngay lập tức bắt đầu đếm. Không có thời gian khởi động có nghĩa là không lãng phí thời gian và năng suất cao.

 

QUỐC GIA TỐC ĐỘ CAO 

Đếm quang học giúp các vật phẩm đếm tốc độ cao lên tới 150mm / giây. Đáng tin cậy để sử dụng cho nhiều quá trình hoàn thiện sản xuất trước khi đóng gói và giao hàng.

 

QUẢN LÝ LOG TÙY CHỌN 

Hệ thống quản lý Nhật ký tùy chọn cung cấp cho bạn để ghi lại tất cả dữ liệu được tính vào PC của bạn. Nó giúp ích rất nhiều để lưu dữ liệu dưới dạng hồ sơ cũng như hiển thị dữ liệu chính xác cho khách hàng.

 

PHÁT HIỆN WAVEFORM 

Trong quá trình đếm, CM2200 phát hiện dạng sóng của ea. quá trình đếm, trong đó ngăn ngừa ô nhiễm của các mặt hàng sai cũng như đếm chính xác.

 

HOẠT ĐỘNG DỄ DÀNG 

Hoạt động đơn giản giúp máy dễ sử dụng mà không cần kỹ năng đặc biệt cũng như kiến ​​thức và giảm thời gian thiết lập cũng như xử lý thời gian để đếm công việc một cách quyết liệt.

CM2200 là giải pháp tốt nhất để đếm các mặt hàng nhỏ cũng như các sản phẩm có hình dạng không đều từ mỏng đến dày và tăng mạnh năng suất của dây chuyền sản xuất, có thể gây đau đầu cho sản xuất của bạn. 

Kiểu máy

Table-top optical Counter

Cơ chế đếm

Cảm biến quang học

Tốc độ đếm

Max. 150mm/second

Độ dày 

From 0.1mm - 5.0mm

Loại cảm biến

7 types (From TS1 - TN1R)

Kích cỡ đếm tối thiểu

From 42(W)x10mm(D)

Công suất xếp

250mm

Khay chèn băng từ

Không

Quản lý đăng nhập

Tùy chọn

Kích thước

520(W) x 230(H) x 360(D)mm

Cân nặng

12kgs

Tùy chọn

Máy in nhiệt, cáp PC, Máy nén, nút chặn đặc biệt

10.8671584,106.6391435