Máy đếm giấy UCHIDA COUNTRON OP

Giá bán: Gọi ngay
Cơ chế đếm độc đáo sử dụng cảm biến quang là tính năng lớn nhất của Máy đếm giấy UCHIDA Countron OP có thể đếm được các vật phẩm có độ dày và hình dạng rộng như tấm, thẻ, nhựa, bảng PC, Gói và nhiều thứ khác.
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

 

Loại cảm biến quang và máy đếm thẻ

 

UCHIDA Countron OP là một trong những máy đếm quang chính xác và thân thiện với người dùng nhất trên thế giới. Chỉ cần nhấn nút, một cảm biến quang có độ phân giải cao sẽ di chuyển lên xuống, đọc và phân tích dạng sóng của các sản phẩm trên bảng xếp chồng và ngay lập tức đưa ra số lượng sản phẩm. Bởi vì không có gì chạm vào sản phẩm, thành phẩm, chẳng hạn như thẻ có giá trị, phong bì hoàn thành, bảng in có thể được tính mà không có bất kỳ thiệt hại. Countron OP là một giải pháp lý tưởng để nâng cao mức độ bảo mật của bạn, bằng cách giúp kiểm tra nhanh hơn số lượng sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác. 

 

CẢM BIẾN CHỌN

UCHIDA Countron OP có sẵn để gắn tối đa. cảm biến phù hợp với độ dày và hình dạng của vật phẩm và có thể lựa chọn từ 7 loại cảm biến trong phạm vi từ độ dày 0,10mm đến 5,0mm.

 

COUNTRON OP TỐC ĐỘ CAO

Tốc độ đếm tối đa lên tới 100mm mỗi giây, đây là tốc độ đếm cực cao và tăng năng suất đếm công việc một cách quyết liệt.

 

 

 

 

AIR BLOWING

Chức năng Air Blow giúp ích rất nhiều cho việc đếm các vật phẩm dính cũng như suy nghĩ giấy tờ và hơn nữa để phân tách các vật phẩm và đếm chính xác. (Cần có máy nén khí hoặc nguồn khí tùy chọn)

 

Đa dạng lựa chọn 

Đối với các kích cỡ và ứng dụng giấy khác nhau, chuẩn bị các tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như Máy in nhiệt, Bàn lớn, Paper Clamper và hệ thống quản lý nhật ký Count.

 

MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Các kết quả đếm được tự động tổng cộng và cộng lại mỗi lần đếm. Cài đặt và chế độ hoạt động có thể được thay đổi nhanh chóng thông qua bảng điều khiển màn hình cảm ứng thông minh. Nó cũng giúp người vận hành ngay cả trong trường hợp có lỗi bằng cách chỉ ra chi tiết về lỗi và những gì cần kiểm tra.

Đếm các mặt hàng nhỏ và mỏng / dày như vậy là một trong những công việc tốn thời gian lớn nhất trong quá trình hoàn thiện quy trình và làm cho năng suất ít hơn. COUNTRON OP là sản phẩm tốt nhất để tăng năng suất cũng như hoàn thiện dòng công việc với việc kiểm tra số lượng chính xác.

Model Countron OP
Type Tabletop, optical counter
Counting mechanism Optical sensor + Air blow (optional)
Counting speed Up to 100 mm / sec.
Countable paper quality 0.1 - 5.0 mm
(Depending on choice of sensor)
Standard TD1 sensor: 0.18 - 0.35 mm
Countable object size Standard: 42x10 mm - 350x229 mm
With optional table: - 550x400 mm
Stacking capacity Standard: Up to 150 mm
With optional table: Up to 135 mm
Tab tape insertion No
Power source 110-120V or 220-240VAC, 50/60Hz
Power consumption 300W
Dimensions (WxDxH)/Weight 300 x 385 x 620 mm/ 18.3 kg
Options Air compressor, Thermal printer, Large table,
Clamper, Count log management system,
Sensor: TS1, TN2, TN3, TD1WR, TD1R, TN1R


 

 

10.8671584,106.6391435