MÁY IN ĐỊA CHỈ PHONG BÌ NEOPOST AS-710

Giá bán: Gọi ngay
Máy in địa chỉ phong bì Neopost AS-710 mang đến chất lượng vượt trội và sự đổi mới, với tính linh hoạt của công nghệ đầu con thoi để đáp ứng các ứng dụng in và tối đa hóa hiệu quả của việc gửi thư.
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

 

 

Giải pháp in nhanh địa chỉ, mã vạch và đồ họa đa năng

 

Máy in địa chỉ phong bì Neopost AS-710 mang đến chất lượng vượt trội và sự đổi mới, với tính linh hoạt của công nghệ đầu con thoi để đáp ứng các ứng dụng in và tối đa hóa hiệu quả của việc gửi thư.

Máy in địa chỉ phong bì AS-710 có thể in địa chỉ, logo, mã vạch hoặc đồ họa ở hầu hết mọi nơi trên phong bì, tạo ra phong bì, bưu thiếp hoặc các tài liệu được in chính xác và diện mạo thanh lịch. Cùng với giải pháp phần mềm quản lý địa chỉ, chi phí được giảm hiệu quả cao và chất lượng kiểm soát nội bộ tốt hơn trong quá trình chuẩn bị thư của bạn.

Máy in địa chỉ Neopost AS-710 cung cấp chất lượng vượt trội trên nhiều giải pháp in ấn được thiết kế cho các bưu điện văn phòng cũng như các nhà thư lớn. Những máy in linh hoạt và sáng tạo này tạo ra các phong bì được in thanh lịch và chính xác, tăng cơ hội thư được mở và đọc bởi người nhận. Với máy in tốc độ cao và dung lượng tối ưu, những mẩu thư chuyên nghiệp hóa và cá nhân hóa được xử lý nhanh hơn và đến tay người nhận sớm hơn.

 

Cài đặt đơn giản
Máy in địa chỉ AS-710 dễ dàng cài đặt mà không cần sự tham gia của kỹ thuật công nghệ thông tin. Chỉ cần tải phần mềm của “Plug’n Play” vào máy tính và trong vài phút, bạn có thể chạy.

 

Ngăn chặn lỗi do bất cẩn
Điều khiển một chạm và rõ ràng, súc tích trên màn hình LCD khiến cho ngay cả những công việc phức tạp nhất cũng trở nên cực kỳ dễ dàng. Máy lồng gấp thư AS-710 bao gồm nhiều tùy chọn hoàn thiện khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Dễ dàng sử dụng
Để có hiệu quả tối ưu với số lượng thư lớn hơn, bạn có thể thêm một máy xếp hoặc máy sấy tùy chọn, tích hợp dễ dàng vào quy trình chuẩn bị thư hiện có.

 

Tiết kiệm thời gian một cách linh hoạt
Máy lồng gấp thư AS-710 đảm bảo tốc độ, độ chính xác và tính linh hoạt tối đa cho tất cả các công việc in ấn. Nó cho phép bạn linh hoạt thực hiện các thay đổi vào phút cuối một cách dễ dàng.

Năng suất được tăng lên với tốc độ in và đầu ra công suất cao giúp giảm thời gian chu kỳ; và thông tin khách hàng luôn được bảo vệ với sự kiểm soát hoàn chỉnh trong cơ sở dữ liệu khách hàng.

 

Cho dù bạn muốn địa chỉ, mã vạch, logo hoặc thậm chí clip art trên mẩu thư – mọi thứ đều có thể. Máy in địa chỉ phong bì AS-710 có thể giúp bạn tạo bưu thiếp tùy chỉnh, tự in thư, phong bì và các tài liệu gửi thư khác cực kỳ bắt mắt và có nhiều khả năng được mở và đọc bởi người nhận.

Speed Up to 14,000 envelopes per hour
Printing  
Print resolution Up to 600 dpi
Number of print heads 1 (shuttle)
Print area: 500 x 235 mm
Document Size  
Min. document size 75 x 70 mm
Max. document size 500 x 395 mm
Colour Capability Black or Spot colour
Machine Dimensions  
Length 468 mm / Height: 365 mm / Depth: 410 mm
Weight 23kg
10.8671584,106.6391435